Cách bài trí bể cá gầm cầu thang cho ngôi nhà phong thủy

Để có một không gian căn nhà nên thơ thì bài trí bể cá gầm cầu thang cũng là biện pháp tốt nhất và tối ưu nhất để bạn có một không gian căn nhà đẹp mộng mơ, nhưng không phải bạn cứ bài trí một cách theo ý thích của mình là đủ mà hãy làm theo chúng tôi để có được một cách khoa học và hiện đại nhất. nếu không gian căn nhà bạn đang có một cầu thang chết thì bạn hãy tham khảo những cách sau đây của chúng tôi để có những cách bài trí tối ưu nhất nhé.

Xem thêm:

Có nên bài trí bể cá gầm cầu thang không?

bể cá gầm cầu thang
bể cá gầm cầu thang

Nếu bạn đang có một không gian phòng chật chội, bạn nên tham khảo những cách sau đây của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được một cách bài trí phù hợp và hiện đại nhất. Theo phong thủy, bể cá có nước là nơi tụ khí và truyền sinh khí trong ngôi nhà bạn. Bởi vậy về nguyên tắc thì đặt ở đâu trong nhà cũng đạt được những điều như ý. Nhưng đặt bể cá ở những vị trí khác nhau, sẽ có những tác dụng khác nhau cho ngôi nhà bạn. Đặt ở nơi như gầm cầu thang sẽ có tác dụng xua tan Âm khí tạo nên một không gian căn nhà vô cùng tiện lợi.

Bể cá gầm cầu thang như thế nào hợp lý

Nếu bạn muốn bài trí một bể cá gầm cầu thang thì bạn nên xem xét đến vị trí cũng như không gian để bài trí bể cá sao cho phù hợp nhất. Bạn nên tùy theo điều kiện của từng ngôi nhà mà có thể sắp xếp sao cho phù hợp nhất có thể,  nên tận dụng gầm cầu thang thành một vườn cây nhỏ hoặc hòn non bộ hay hồ nuôi cá cảnh sẽ rất hợp lý. Sự kết hợp giữa cây xanh, sỏi, thác nước cùng những con cá cảnh, chim cảnh sẽ tạo nên một không gian căn nhà thêm sống động và tràn đầy thiên nhiên trong ngôi nhà của bạn thêm tươi mới.

bể cá gầm cầu thang
bể cá gầm cầu thang

Bể cá gầm cầu thang vốn thuộc hành Thủy và linh động nên cần thoáng đãng hơn vì đây không chỉ là nơi nuôi cá mà còn dành cho việc trang trí căn nhà bạn thêm phần mới mẻ và lịch sự nhất. Việc Làm hồ cá dưới gầm thang dễ dẫn đến việc nơi này trở nên khó vệ sinh, vốn ẩm càng thêm ẩm và cũng khó khi dọn rửa, do vậy bạn nên sử dụng những cây trang trí để cho căn phòng thêm đẹp và hài hòa nhất.

Trên đây là cách bài trí cho ngôi nhà gia đình bạn thêm đẹp hiện đại bằng việc trang trí bể cá dưới gầm cầu thang, nếu bạn muốn tham khảo thêm những mẫu sản phẩm nội thất của chúng tôi như tủ đựng giầy, giường cho trẻ… hiện đại giá rẻ thì hãy đến với nội thất Toàn Cầu để có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Tiếp theo: