Bộ bàn ghế phòng khách thiết kê ấn tượng

Hãy liên hệ tới hotline của công ty 0939 977 688 – 0948 977 688 để biết thêm những thông tin có liên quan tới những chính sách giá cả của công ty hiện nay, hoặc truy cập tới web site noithattoancau.vn dể biết thêm những thông tin có liên quan về những mẫu nội thất tại đây bạn nhé.

Giới thiệu bộ bàn ghế phòng khách hiện đại

Phòng khách là căn phòng mà gia chủ dùng để tiếp đón những vị khách tới thăm nhà cũng đồng thời cũng thể hiện phong cách và cá tính riêng của gia chủ. Ở đây với sự góp mặt của một bộ sofa được thiết kế thanh lịch mang kiểu dáng nhã nhặn, nhẹ nhàng hướng tơi một khách phòng hiện đại, sang trọng và thanh lịch nhất. Không chỉ thế, với sự góp mặt của những mẫu nội thất như bộ bàn ghế này mang kiểu dáng nhã nhặn và màu sắc nhẹ nhàng hướng tới một khách phòng sang chảnh và thời thượng nhất thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

ban-ghe-go-soi
bàn ghế phòng khách lấy sự tinh xảo làm chủ đạo

Bộ sofa gỗ này lấy chất liệu từ gỗ sồi tự nhiên đã qua công đoạn xử lý tẩm sấy kĩ càng hướng tới khách hàng một căn phòng xinh xắn với sản phẩm đảm bảo chất lượng, bộ sofa này được làm nên từ sự kết hợp của 4 mảnh ghép nhỏ gồm một bàn trà, hai ghế đơn và hai ghế băng ba tất cả có những chức năng những nét đẹp riêng song khi kết hợp với nhau những gì tinh hoa nhất được hội tụ làm nên một sản phẩm đẹp đẽ, lôi cuốn và hấ dẫn.

Bàn trà mang kiểu dáng bàn truyền thông đã được cách tân để phù hợp với thời đại, ở đây chiếc bàn 4 chân gỗ đơn giản với mặt bàn sử dụng mặt kính cường lực đảm bảo cho mặt bàn luôn sạch sẽ và đẹp mắt, hơn nữa ở phía dưới bàn trà là một ngăn nhỏ được xem như giá đỡ làm trụ cho bộ sản phẩm. Đây là chiếc bàn trà có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại làm nên một khoảng không gian hiện đại và thời thượng nhất đồng thời đây cũng là mảnh ghép nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường hiện nay.

ban-ghe-go-soi
bộ bàn ghế phòng khách thiết kế ấn tượng mang kiểu dáng lịch lãm

mau ghe go phong khach dep mang kiểu dáng thanh lịch và nhẹ nhàng, tay vịn được làm sự tinh tế của việc sản xuất một khối gỗ, lưng tựa thiết kế thông thương như những chiếc ghế khác với một chiếc đệm nhỏ hướng tới một khoảng không gian căn phòng hiện đại. Chân ghế thiết kế độc đáo với hai chân cách tân hiện đại làm nên một khoảng không gian khách phòng thời thượng và đẳng cấp.

Ngoài một bộ sofa căn phòng khách còn luôn có sự góp mặt của một mẫu tu tivi phong khach làm nên một khách phòng sang chảnh đầy đủ và ấn tượng.