Bộ bàn ăn mang đậm hương vị làng quê

Hãy liên hệ tới hotline của công ty 0939 977 688 – 0948 977 688 để biết thêm những thông tin có liên quan tới những mẫu nội thất xinh xắn làm đẹp cho không gian căn phòng nhà bạn.

Giới thiệu bộ bàn ghế phòng ăn giá rẻ

Phòng ăn là căn phòng cả gia đình quây quần bên mâm cơm gia đình là nơi cần mang tới sư thoải mái cho gia chủ để có thể thưởng thức những bữa tối sum họp ngon miệng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi với những áp lực về công việc và cuộc sống, vì thế những mẫu nội thất như bàn ăn hay tủ bếp lấy sự đơn giản làm chủ đạo hướng tới một căn phòng bếp thời thượng và ấn tượng.

Bộ bàn ăn này lấy chất liệu từ gỗ tự nhiên với kiểu dáng đơn giản được làm nên từ sự góp mặt của những mảnh ghép khac nhau gồm một bàn ăn và 4 ghế ngồi, ở đây với sự góp mặt của chúng khiến phòng bếp nhà bạn bên cạnh sự hài hòa còn mang tới những ấn tượng nhất định mà chỉ có những bộ bàn ghế đơng ianr có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại mới mang tới cho gia chủ.

ban-an-cơm
bộ bàn ăn gỗ mang đậm hương vị làng quê

Ở đây chiếc bàn ăn mang kiểu dáng bàn cổ điển với 4 chân gỗ vuông được làm nên từ sự góp mặt của những khối gỗ, chân bàn và mặt bàn được kết nối vơi nhau nhờ những khe nhỏ, mặt bàn thiết kế dạng trơn điểm tô một  vài đường chỉ nhỏ, hai bên hông là hai đường diềm nhỏ. Chân bàn co chức năng giữ toàn bộ phần mặt bàn bên trên lại mang tới sự chắc chắn và an toàn cho người dùng.

ghế bàn ăn đẹp  mang kiểu dang ghế ngồi truyền thống vơi một vài nét cách tân nhẹ nhàng, ở đây 4 chân ghế lẫn lưng tựa đều được uốn cong nhẹ nhàng tạo độ “mềm” cho sản phẩm, 4 chân ghế được làm từ gỗ với kích thước vừa phải hai chân sau uốn cong nhẹ nhàng hai chân trước thẳng được xem là chân trụ giữ cho ghế luông vững vàng. Mặt ghế có sử dụng đệm mang tới sự thoải mái và thư thái cho gia chủ khi cùng gia đình thưởng thức bữa tối tại đây.

>>> Xem thêm: Ngoài một bộ bàn ăn căn phòng bếp luôn cần sự góp mặt của chiếc tu bep dep nhat khi kết hợp với nhau hướng tới một căn phòng bếp hoàn chỉnh tơi hoàn mỹ mang nét đẹp tinh tế, thanh lịch và sang chảnh.