Các mẫu bàn trà đẹp cho không gian phòng khách

Bộ ba sản phẩm cần thiết phải có trong không gian phòng khách nhà bạn đó là: Bộ sofa ghế gỗ hiện đại, bàn trà uống nước và kệ tivi.

Dù gia đình có nguồn tài chính dư giả hay không dư giả thì trong không gian phòng khách cũng cần phải có những sản phẩm nội thất hiện đại như bộ sofa ghế gỗ hoặc bàn trà uống nước để tiện lợi trong việc sử dụng, nhu cầu hàng ngày cũng như tiếp đón khách.

mẫu bàn trà đẹp, bàn trà uống nước, bàn trà kiểu Nhật
Không gian phòng khách nhẹ nhàng, tinh tế với bộ sofa gỗ và bàn trà uống nước.

Bàn trà uống nước được làm bằng gỗ tự nhiên được đặt trên tấm thảm nỉ màu xám, kết hợp với ghế ngồi Sofa thêm phần tiện nghi và sang trọng hơn rất nhiều. Bàn gỗ tự nhiên thiết kế theo phong cách mới nhất, kiểu dáng đẹp được bán với giá rẻ tại Công ty nội thất Toàn Cầu. Chất liệu của bàn trà hiện đại làm bằng gỗ Hương, gỗ tốt nhất trên thị trường hiện nay được dùng để thiết kế nội thất cho gia đình.

mẫu bàn trà đẹp, bàn trà uống nước, bàn trà kiểu Nhật
Một thiết kế bàn trà mới cho không gian phòng khách.

Bàn trà được làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ Hương cao cấp. Gỗ Hương là loại gỗ tốt nhất trên thị trường hiện nay, chất lượng gỗ tốt, màu sắc gỗ tự nhiên đẹp, nhẹ nhàng. Gỗ đảm bảo chất lượng bền lâu khi sử dụng, tuổi thọ của gỗ có thể lên đến 50 năm nên các gia đình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Giá thành của gỗ đắt hơn so với những loại gỗ khác nhưng đổi lại gỗ rất bền khi sử dụng, như thế giúp giảm chi phí cho mọi gia đình, gỗ sử dụng lâu dài không bị mai một, không lỗi mốt.

bàn trà uống nước, bàn gỗ tự nhiên, bàn ghế phòng khách
Cận cảnh chiếc bàn trà uống nước hiện đại.

Bàn được làm bằng chất liệu gỗ Hương 100% không pha tạp bất kỳ chất liệu gỗ khác. Bàn thiết kế có ngăn kéo tiện dụng hơn cho việc để đồ ngoài ra còn có cả gầm bàn rỗng. Ngoài bàn trà để đồng bộ các nội thất cho gia đình, công ty còn thiết kế thêm tủ kệ để đồ, kệ Tivi gỗ với kiểu dáng giống với bàn trà thêm phần đồng bộ và sang trọng hơn. Màu sắc chủ đạo của nội thất gỗ bàn trà là màu vàng cánh gián rất trẻ trung và phù hợp với mọi không gian căn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *