Cùng Noo Phước Thịnh khám phá “Ngôi nhà ngược” tại Phuket-Thái Lan

Đến với Thái Lan mà bạn không thể đến thăm “Ngôi nhà ngược” tại Phuket thì quả là điều tiếc nuối. Chính vì thế mà trong đợt  trải nghiệm tại Phuket do Tổng Cục du lịch Thái Lan gửi lời mời, Noo Phước Thịnh và 6 học trò của mình đã đến thăm và thực hiện bộ ảnh tại hai địa điểm nổi tiếng này. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp ấn tượng của ngôi nhà úp ngược này nhé!

Giới thiệu ngôi nhà úp ngược ấn tượng tại Thái Lan

hinh-anh-ke-ti-vi
Ngôi nhà được thiết kế với kiểu dáng úp ngược vô cùng độc đáo, là địa điểm chụp hình tạo cảm giác vô cùng mới lại

Ngôi nhà úp ngược có tên là Baan Teelanka, mới chỉ mới hoạt động vào đầu năm 2014, nhưng nơi đây đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ du khách và nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến “không thể bỏ qua” ở Phuket nhờ kiến trúc thiết kế nội thất vô cùng độc đáo. Bên cạnh không gian đảo ngược, ngôi nhà còn sở hữu một mê cung rộng gần 1000 m2. Đặc biệt thích hợp cho những ai đam mê khám phá và muốn thử thách bản thân.

Nằm trong top 5 những điểm đến độc đáo nhất ở Phuket, ngôi nhà úp ngược quả thực có một sự khác biệt rất lớn so với hầu hết những điểm du lịch mà bạn đã trải nghiệm trên hòn đảo xinh đẹp này.

hinh-anh-ke-ti-vi-dep
Phong cách vô cùng độc đáo của ngôi nhà khi tất thảy đều được thiết kế đảo lộn

Bước vào đây, bạn sẽ tưởng như mình chính là những siêu nhân có thể di chuyển trên trần nhà thoải mái như đi bộ dưới sàn, hay trở thành một người có khả năng đặc biệt, có thể phá bỏ lực hấp dẫn một cách dễ dàng. Bạn sẽ thấy mọi thứ, đúng là mọi thứ đảo lộn không có gì bình thường như thường lệ, thay vì đi bộ trên sàn nhà mà là trần nhà. Nếu bước vào căn phòng, bạn không ngồi trên ghế mà là trên đèn chùm bạn sẽ làm sao?

hinh-anh-ke-ti-vi-bang-go
Bạn sẽ như những siêu nhân khi có thể di chuyển trong một không gian bị đảo lộn như thế này

Đến với không gian vô cùng độc đáo này, bạn sẽ được đi dạo trên trần của một căn nhà úp ngược, và trải qua những cảm giác mới lạ trong một không gian bị đảo ngược, tham quan vào một mê cung xanh mát vô cùng ấn tượng ở sân sau ngôi nhà và đặc biệt là thể hiện trí óc thông minh của mình  để tìm chìa khóa thoát ra khỏi Phòng chứa bí mật.

mau-ke-de-tivi
Thầy trò thích thú chụp hình với những vật dụng thiết kế ngược trong ngôi nhà.

Trang trí những mẫu nội thất bàn ghế sofa, giường ngủ hay hinh anh ke ti vi, tất cả những vật dụng đều có gam màu vô cùng tươi trẻ, năng động, thể hiện một vẻ đẹp vô cùng căng tràn sức sống. Đến đây, bạn sẽ muốn vui chơi ngay mà quên hết mệt mỏi. Những vật dụng tưởng chừng như vô cùng thân thuộc đối với mỗi người, nhưng khi đến đây, nó lại trở nên vô cùng kỳ diệu.

ke-dat-tivi-phong-khach
Noo Phước Thịnh cũng có những giây phút nhắng nhít khi đến với căn nhà tuyệt vời này

(Nguồn: http://giaitri.vnexpress.net/)