Mẫu giường ngủ có ngăn keo tiện lợi

Mời bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu để lựa chọn cho mình những mẫu nội thất xinh đẹp làm nên một căn nhà đẹp đẽ và thời thượng, ở đây với căn phòng ngủ sự góp mặt của những chiếc giường ngủ hay mẫu tủ quần áo gỗ từ kiểu dáng thanh lịch và ấn tượng làm nên một căn phòng với phong cách và nét đẹp riêng cho gia chủ.

Giới thiệu mẫu giường gỗ

Phòng ngủ với sự góp mặt của những chiếc giường từ lâu đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng nữa bởi nhờ có nó mà làm nên nét đẹp cơ bản của căn phòng, ở đây giường ngủ là trung tâm là linh hồn của phòng riêng tư này vì thế gia chủ luôn lựa chọn và tìm kiếm những sản phẩm thiết kế đơn giản để khi đưa vào sử dụng làm sao hướng tới một không gian căn phòng mang nét đẹp nhẹ nhàng tạo sự thoải mái và thư thái cho gia chủ. Những chiếc giường ngủ vừa mang tới sự tiện lợi vừa đảm bảo măt thẩm mỹ cho căn phòng luôn nhận được nhều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường hiện nay.

mau-giuong-ngu
giường ngủ gỗ tự nhiên thiết kế ấn tượng với chiếc ngăn kéo xinh xắn

Giường ngủ lấy chất liệu từ gỗ tự nhiên đã qua quy trình xử lý trước khi đưa vào sản xuất nên một chiếc giường vì thế mối mọt, ẩm mốc hay cong vênh, nứt vỡ là những gì không thể xảy ra. Với một lớp sơn bên ngoài đảm bảo chất lượng cho bề mặt gỗ khỏi những hư hại không cần thiết lại luôn mơi mẻ và sáng bóng. Giường mang kiểu dáng giường hộp có chân thấp với một chiếc ngăn kéo làm điểm nhấn cho sản phẩm làm nên sự đặc biệt và mới lạ.

mau-giuong-ngu
giường ngủ có ngăn kéo thiết kế lạ mắt

giường ngủ đẹp với chiếc ngăn kéo thiết kế ở phần đuôi giường có kích thước như nhau gia chủ có thể tận dụng nơi này để bỏ đồ tiết kiệm không gian và diện tích cho chiếc tủ áo xinh xắn nhà bạn. Ở đây phần đầu giường với một phần đệm thiết kế dạng nan chen đệm lên mang tơi sự thoải mái cho khách hàng khi ngồi tựa lưng vào đây đọc sách hay xem phim.

mau-giuong-ngu
ngăn kéo tiện lợi cho phòng ngủ của gia chủ

Để mang tới sự thoải mái cho gia chủ thì sự góp mặt của một bộ đệm là điều không thể thiếu, lấy một bộ đệm với cấu tạo hai phần là phần vỏ và phần mút đệm bên trong mang tới sự thư giãn cho gia chủ lại vừa tạo sự tiện lợi cho người dùng khi vệ sinh sản phẩm. Bên cạnh giường là hai tab đầu giường làm từ gỗ tự nhiên được xem như hai chiếc bàn nhỏ kiêm ngăn kéo hướng tới những gì tiện lợi và đẹp mắt nhất cho không gian nơi này.