Mẫu kệ tivi phòng ngủ bắt mắt

Những sản phẩm nội thất thiết kế đơn giản luôn tự tạo ấn tượng cho mình hướng tới một khoảng không gian căn phòng ngủ đẹp đẽ, với một chiếc giường ngủ hay kệ tivi phòng ngủ mang trong mình những nét đẹp thanh lịch và thời thượng. Với chiếc kệ tivi này góp phần làm hoàn thiện căn phòng mang hơi hướng sang trọng và tự nhiên khiến căn phòng hoàn chỉnh tới hoàn mỹ hơn bao giờ hết. Mời bạn liên hệ tới hotline của công ty 0939 977 688 – 0948 977 688 để chúng tôi tư vấn cho bạn những mẫu nội thất như kệ tivi xinh đẹp và độc đáo.

Giới thiệu mẫu tủ tivi đẹp

Đơn giản luôn tự tạo nên điểm nhấn cho riêng mình, ở đây chiếc ke tivi dep đơn giản những được cách điệu luôn khiến nó trở nên đặc biệt và mềm mại khiến phòng ngủ mang hơi hướng dịu dàng và hòa nhã. Đồ nội thất gỗ như kệ tivi làm từ gỗ luôn có một chút gì đó đặc trưng riêng mà không có chất liệu nào có thể thay thế, những năm gần đây chúng ngày càng được “phủ sóng” trong không chỉ phòng ngủ mà còn cả căn nhà. Yếu tố đơn giản trong kệ tivi như một cây cầu kết nối những chi tiết trong sản phẩm, kết nối những mẫu nội thất khác tạo thành một mảnh ghép lớn trong một chuỗi mảnh ghép làm đẹp cho tổng thể căn nhà.

Mẫu kệ tivi này thiết kế thật ấn tượng với kiểu dáng bắt mắt, lấy chất liệu từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp mang kiểu dáng kệ ba tầng, ở tầng kệ trên cùng là nơi gia chủ dùng để cất đồ là vị trí thay thế cho những chiếc giá sách, tầng giữa là nơi đặt tivi và ở cuối cũng được dùng tương tự như tầng trên cùng dùng để đặt những cuốn sách. Với ba tầng kệ mang kích thước khác nhau khi kết hợp lại làm nên một kệ tivi hiện đại mà nhẹ nhàng, hơn nữa với một lớp sơn nhã nhặn với màu cánh gián làm nên một sản phẩm ấn tượng lại đồng thời bảo vệ bề mặt gỗ khỏi những hư hại không đáng có.

Ngoài một chiếc kệ tivi dài thì bên cạnh còn có một chiếc kệ nhỏ mang hình dáng như chiếc kệ tivi này dùng để làm giá sác mang tới sự tiện lợi cho người dùng, ở bên dưới là một chiếc bàn học tất cả đều được làm từ gỗ tự nhiên, phần ốp bên ngoài làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

ke-de-tivi
kệ tivi gỗ mang kiểu dáng đơn giản cho phòng ngủ

Những mẫu nội thất thiết kế đơn gian bao giờ cũng tự tạo nên nét đẹp cho riêng mình, ở đây chiếc kệ tivi này như là cây cầu nối những mẫu nội thất xung quanh như giường, bàn học lại với nhau để làm nên một căn phòng ngủ xinh đẹp và độc đáo. Một bức tranh hoàn thiện luôn được làm nên từ những mảnh ghép nhỏ ở đây nội thất như kệ tivi chính là những mảnh ghép nhỏ làm nên tổng thể.

Mẫu tủ bếp và sofa gỗ

Tủ bếp dù được thiết kế thế nào thì cũng là mảnh ghép cuối cùng mang tới sự hoàn thiện cho phòng bếp đồng thời nhờ có sự góp mặt của nó mà thể hiện hoàn toàn phong cách và cá tính riêng của gia chủ. Sự nhã nhặn của tủ bếp không thể hiện ở riêng màu sắc mà còn trong từng chi tiết nhỏ cấu thành nên một sản phẩm hoàn chỉnh nữa. Điểm cộng của mẫu tủ bếp này là ở sự cầu kì trong từng điểm sáng với sự cách tân cũng như cách điệu hóa nhẹ nhàng.

tu-bep-dep
tủ bếp thiết kế độc đáo hình chữ I

Với một sofa go thiết kế độc đáo mang kiểu dáng nhẹ nhàng xinh đẹp luôn mang tới nét đẹp nhã nhặn và tự nhiên cho khách hàng đồng thời với một mẫu nội thất xinh xắn như thế này luôn khiến khách phòng nhà bạn trở nên hoàn mĩ và phong cách. Bất kì sản phẩm nội thất nào cũng đều mang trong mình yếu tố thẩm mĩ để đưa tới cho khách hàng một khoảng không gian hiện đại, ở đây một bộ sofa thường mang tới cho khách hàng một khoảng không gian ấn tượng và thu hút. Để tạo nên điểm sáng mới cho căn phòng khách thì một bộ sofa chính là sự lựa chọn hợp lý, đưa vào sử dụng những yếu tố xinh đẹp những chi tiết nhẹ nhàng mà đặc biệt đưa tới cho gia chủ một khoảng không gian hiện đại, một khách phòng nhã nhặn mang màu sắc yên ả và phong cách.

ban-ghe-go-dep
bộ sofa ghế đơn giản được cách điệu nhẹ nhàng

Thông tin liên hệ: