Nội thất chung cư mini – nội thất đẹp cho phòng bếp

Ngôi nhà là tổng thể của sự bày trí và sắp xếp giữa các món đồ nội thất ở những căn phòng khác nhau. Nếu phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà,tạo ấn tượng đối với khách đến chơi nhà, phòng ngủ là chốn nghỉ ngơi thư giãn sau ngày lao động mệt mỏi và đầy những bộn bề thì phòng bếp chính là nơi để bạn thỏa sức nấu và chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình. Việc thiết kế nội thất chung cư mini cho phòng bếp càng giữ vai trò quan trọng.

Xem thêm :

Để thiết kế nội thất chung cư cho phòng bếp thêm đẹp, bạn nên chú tâm và lưu ý tới những vấn đề gì trong quá trình xây dựng cấu trúc cũng như bày trí nội thất.

Nội thất chung cư mini phòng bếp với cách bày trí đơn giản mà tiện nghi

Phòng bếp bao gồm những vị trí như bồn rửa, tủ đựng, kệ bát đũa, nơi để bếp. Ở mỗi vị trí đó, bạn chọn thiết kế nội thất chung cư mini với vị trí đặt phù hợp và tiện lợi nhất cho quá trình sử dụng. Kệ đựng bát đũa có thể được treo trên tường hoặc thiết kế gắn liền ở phần dưới của phần bếp.Chọn chất liệu tủ bếp, bạn nên chọn gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp với màu sắc truyền thống như màu nâu trầm hoặc màu tối như đen mun. Với gam màu này, nội thất không những giữ được vẻ đẹp nguyên sơ được lâu dài mà còn tránh hạn chế những tác nhân gây bẩn lên bề mặt.

Những món đồ nội thất được bày trí theo một trình tự nhất định, khoa học và hợp lí. Bồn rửa thiết kế liền với tủ đựng gắn liền với nhau. Đồng thời bạn có thể để thêm chạn trên bề mặt để tiện bày ra nhiều đồ vật nhỏ khác nhau.

Nội thất chung cư mini với cách bày trí sang trọng và hiện đại cho phòng bếp

 

Phòng bếp với sự bày trí theo phong cách trẻ trung và bắt mắt với những gam màu như trắng, vàng tạo nên yếu tố sang trọng trong mắt người nhìn. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp với kết cấu của tủ đựng dàn trải theo chiều ngang của bộ bồn rửa và xếp dọc theo chiều bếp. Đồng thời, tủ đựng có thể được thiết kế theo dạng ngăn kéo để tạo nên sự tiện nghi trong quá trình lấy đồ cũng như tạo  thoải mái nhất định cho người dùng.

Với cách sắp xếp như trên, bạn cũng có thể chọn cho riêng mình một không gian bếp với các món đồ hiện đại như lò vi sóng, bếp hồng ngoại hay tủ lạnh… được bày trí ở riêng một góc để tạo nên sự hài hòa và thống nhất trong cấu trúc của căn phòng.

Nội thất chung cư mini với thiết kế nội thất đẹp ,cấu trúc sắp xếp và bày trí như trên sẽ tạo nên một không gian nhà bếp sang trọng, hiện đại và bắt mắt hơn cả. Đồng thời tạo ấn tượng và tạo cho chúng ta những giấy phút thoải mái khi nấu những bữa cơm gia đình.

Tiếp theo :

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *