Tủ quần áo – giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại

Gỗ công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến trong sản xuất đồ nội thất hiện nay. Đồ gỗ nội thất được sản xuất sẵn theo các mẫu tiêu chuẩn hoặc gia công theo thiết kế đặc thù rồi triển khai lắp đặt tại hiện trường. Tiện dụng và thân thiện với môi trường là đặc tính nổi bật giúp cho gỗ công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến trong trang trí nội thất. Gỗ công nghiệp được sử dụng để sản xuất: bàn ghế gỗ phòng khách, giường ngủ…

Nói đến gỗ công nghiệp thì sẽ có 2 loại gỗ cơ bản đó là MDF và MFC. MDF là chất liệu thường được sử dụng trong sản xuất nội thất phòng ngủ bở sự thân thiện với môi trường mà nó mang lại. Hiện nay, các mẫu giường gỗ công nghiệp, tủ áo công nghiệp được sử dụng khá phổ biến ở cả nông thôn và thành thị.  Dưới đây, nội thất Toàn Cầu xin giới thiệu mẫu tủ áo gỗ công nghiệp hiện đại. Đây là sản phẩm mới nhất với chất lượng đảm bảo được người tiêu dùng đánh giá cao.

 

Tủ quần áo gỗ công nghiệp (2)
Tủ quần áo gỗ công nghiệp với màu trắng trẻ trung

Chất liệu làm nên tủ quần áo ngày nay có thể là gỗ, sắt, nhựa. Trong đó, gỗ là chất liệu được ưa chuộng hơn cả. Bởi gỗ bền, đẹp, tính ấm nhiệt, thân thiện với con người và môi trường. Gỗ cũng là truyền thống văn hóa, gắn bó với bao đời con người Việt Nam chúng ta. Mẫu sản phẩm trên được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt được phủ sơn cao cấp màu trắng tinh khôi.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp (1)
Tủ quần áo gỗ công nghiệp sang trọng

Một mẫu tủ quần áo gỗ đẹp có thể bao gồm các công năng chính như: máng quần, máng áo, máng đầm dài, ngăn kéo chứa đồ, ngăn chứa vật dụng nhỏ, cà vạt, ngăn chứa đồ lót, buồng chứa đồ ít dùng (vali, chăn mền sơ cua) và các công năng khác theo nhu cầu của bạn.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp (1)
Tủ quần áo gỗ công nghiệp sang trọng

Tủ quần áo gỗ là món đồ thiết yếu, là người bạn gắn bó mật thiết với mỗi gia đình chúng ta. Bởi vậy, bạn hãy đầu tư công sức cũng như tiền bạc thật hợp lí cho món đồ hữu ích này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *